Mama Plus Lọ 30 viên - Bổ Dưỡng Cho Bà Bầu

Liên hệ
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm:
Mama Plus là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất của Mỹ ở dạng viên nang mềm chất lượng cao nhất và an toàn nhất để đáp...
 Mama Plus là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất của Mỹ ở dạng viên nang mềm chất lượng cao nhất và an toàn nhất để đáp ứng nhu cầu bổ sung dinh dưỡng cho phụ nữ có thai và cho con bú, đặc biệt là đảm bảo an toàn và cung  cấp đủ chất dinh dưỡng cho thai nhi phát triển hoàn hảo với việc bổ sung 16 loại vitamin quan trọng, khoáng chất cần thiết và hàm lượng DHA cao bổ dưỡng não. 
Sản phẩm này cung cấp lượng sắt cao hơn để đáp ứng nhu cầu gia tăng trong thời gian mang thai cũng như đầy đủ axit folic làm giảm nguy cơ  và phòng tránh sinh ra một đứa trẻ mắc các chứng dị tật về não kém phát triển hoặc cột sống. Bổ sung DHA trong quá trình mang thai là rất quan trọng cho sự phát triển của hệ thần kinh và mắt em bé trong tử cung và trong suốt thời thơ ấu. 
 
Sử dụng sản phẩm Mama Plus hàng ngày trong quá trình mang thai sẽ giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh cả về trọng lượng và chất lượng trong suốt thơi kỳ mang thai. Trẻ sinh ra từ các bà mẹ có bổ sung Mama Plus sẽ đạt nồng độ DHA trong máu cao hơn là nền tảng tốt cho sự phát triển não bộ trẻtrong suốt 2 năm đầu cuộc sống.
 
Hướng dẫn sử dụng: uống ngày 1 viên vào bữa ăn hoặc theo hướng dẫn của Bác Sĩ
Thành phần: